Ý TƯỞNG DECOR PHÒNG NGỦ VINTAGE 2022

Nếu bạn đang tìm ý tưởng decor phòng ngủ vintage thì hãy tham khảo ngay các idea thú vị dưới đây. Biết đâu bạn lại thích thú hay có thêm ý tưởng độc đáo hơn khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho mình.

Phong cách vintage có chút gì đấy phóng khoáng, phong lưu, bay bổng. Vì vậy nó khá là kén người chọn. Tuy nhiên nếu đã thích rồi thì cực kỳ mê mẩn. Hy vọng rằng những ý tưởng dưới đây sẽ góp phẩn giúp ý tưởng của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Các ý tưởng decor phòng ngủ vintage độc đáo

Xu hướng decor phòng ngủ vintage thịnh hành hiện nay là sử dụng những món đồ trang trí mang đậm phong cách vintage. Những món đồ giúp thể hiện tốt nhất phong cách này đó là: tủ gỗ, giường gỗ, khung ảnh, rèm… Chúng ta đang sống trong thời đại hiện đại nên để tìm được những món đồ cổ điển và sắp xếp chúng cho phù hợp vào căn phòng ngủ đòi hỏi sự tinh tế. Không quá khó để tìm những món đồ vintage.

Chỉ đơn giản bằng việc treo một tấm rèm màu sắc phù hợp cũng giúp phong cách vintage được lột tả hoàn hảo hơn. Bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây. Một vài chi tiết nhỏ như bàn trang diểm, gương, giường ngủ, khung ảnh… đã thể hiện được phong cách vintage một cách thật “chất”.

Decor phòng ngủ vintage đôi khi là sự thăng hoa cảm xúc. Do đó không có một cách thiết kế dập khuôn nào. Bạn có thể tự phối cho căn phòng của mình những món đồ độc đáo theo cách riêng mà bạn thích. Bạn có thể tạo điểm nhấn vintage bằng cách sử dụng tấm thảm nền nhà, treo tranh ở đầu giường.

Để tạo phong cách phóng khoáng và táo bạo, bạn có thể treo tranh lớn. Có thể sử dụng mảng tường lớn ở phía trước là nền gạch trần. Đây là cách thiết kế khá thịnh hành hiện nay. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đèn trang trí là những mẫu đèn vintage. Đừng quên sử dụng thảm trải phù hợp với màu sắc căn phòng nhé.

Bạn có thể sử dụng giấy,vải dán tường phong cách vintage. Cách này vừa đơn giản mà lại hiệu quả khi thiết kế phòng ngủ vintage. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn họa tiết và màu sắc theo ý muốn của mình. Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều mẫu đẹp và độc đáo. Bạn có thể sử dụng thêm hòm gỗ, tủ gỗ cũ kỹ, hay chiếc tivi cổ điển để tăng thêm sức hút cho căn phòng. Một số những món đồ vô giá trị như báo cũ cũng có thể giúp cho căn phòng trông cổ điển hơn.

Không quá khó để bạn có thể tự decor phòng ngủ vintage. Trên đây chỉ là những món đồ đơn giản thôi cũng đã làm căn phòng mang đậm phong cách vintage rồi. Những khung ảnh nhỏ nhắn trang trí phía đầu giường, chiếc đèn ngủ vàng ấm áp, lọ hoa khô. Chỉ đâu đó vài món đồ nhưng thể hiện được hết cá tính của bạn.

Một lưu ý nhỏ khi trang trí phòng ngủ vintage đó là vị trí của các món đồ. Bạn hãy thể hiện con mắt thẩm mỹ của mình bằng cách sắp xếp các món đồ thật hợp lý, từ màu sắc đến vị trí để ăn nhập với căn phòng.

Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm ý tưởng trang trí cho căn phòng của mình. Hãy thả mình vào không gian phòng ngủ và tận hưởng cảm giác thật riêng tư của riêng mình sau những giờ học tập căng thẳng nhé.

Sản phẩm đề xuấtXem toàn bộ

-17%
290.000

Vải dán tường màu vàng nhạt, xược vuông – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-17%
290.000

Vải dán tường màu ghi xám, xược các tính – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-17%
290.000

Vải dán tường màu vàng, xược  – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-14%
320.000

Vải dán tường màu ghi nhạt  – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-17%
290.000

Vải dán tường màu ghi xanh xược – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-14%
320.000

Vải dán tường màu be nhạt  – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-12%
290.000

Vải dán tường màu trà sữa  – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-12%
290.000

Vải dán tường màu nâu trà sữa – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-22%
290.000

Vải dán tường màu xanh nhạt, xanh pastel - khổ 3m phủ nguyên tấm - giá tính theo m2 hoàn thiện

-19%
300.000

Vải dán tường màu ghi đen, ghi ánh tím - khổ 3m phủ nguyên tấm - giá tính theo m2 hoàn thiện

-14%
320.000

Vải dán tường màu ghi xanh xược - khổ 3m phủ nguyên tấm - giá tính theo m2 hoàn thiện

-14%
320.000

Vải dán tường màu nâu trà sữa  - khổ 3m phủ nguyên tấm - giá tính theo m2 hoàn thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.