Ấm cúng với vải dán tường cao cấp phòng bếp

vải dán tường phòng bếp

Ấm cúng với vải dán tường cao cấp phòng bếp

Phòng bếp là nơi mọi người trong gia đình sum họp với bữa cơm gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi sinh hoạt không thể thiếu của mỗi gia đình. Vì vậy, để khiến cho không gian phòng bếp trở nên ấm cúng mà không thiếu phần sang trọng thì vải dán tường cao cấp chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian bếp nhà bạn bởi những đặc tính nổi trội của nó hơn hẳn so với các sản phẩm giấy dán tường khác.

Vải dán tường cao cấp là dòng sản phẩm chất lượng với độ bền và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên lựa chọn vải dán tường cho phòng bếp luôn phải chú ý đến từng phong cách nội thất trong ngôi nhà của bạn để có lựa chọn loại vải dán tường phù hợp nhất.

vải dán tường

Lựa chọn vải dán tường cao cấp cho phòng bếp theo không gian

Không gian phòng bếp quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn mẫu vải dán tường của bạn. Tùy từng loại không gian khác nhau mà chúng ta lựa chọn loại vải dán tường sao cho phù hợp nhất.

Kiểu nhà bếp liền phòng khách

Đây là kiểu thiết kế khá phổ biến trong các nhà chung cư bình thường đến chung cư cao cấp. Các phòng ăn hay phòng bếp được thiết kế nối liền với phòng khách, người ngồi ở phòng bếp có thể nhìn ra phòng khách và ngược lại. Do đó, lựa chọn giấy dán tường cho phòng bếp cần phải tinh tế hơn và phải có sự liên kết chặt chẽ với không gian phòng khách. Thứ nhất, bạn nên chọn mẫu vải dán tường khác với giấy dán tường của phòng khách để tách biệt hai không gian với nhau nhưng không thiếu sự liên kết giữa hai không gian, giấy dán tường phòng khách thì sang trọng, giấy dán tường phòng bếp thì trầm ấm, nhưng lịch sự vì nối liền với phòng khách nên không thể đại khái, xuề xòa được.

Phòng bếp riêng biệt

So với kiểu phong cách phòng bếp nối liền nhau, thì kiểu kiến trúc này là phong cách kiến trúc xưa của người Việt phòng bếp thường được đặt riêng biệt với phòng khách thì việc lựa chọn vải dán tường mang tính gia đình hơn, tuy nhiên các bạn cũng không nên bỏ qua những nguyên tắc nhất định, đối với phòng bếp nên chọn những gam màu tối, không nên chọn màu trắng vì nhà bếp là nơi nấu nướng rất dễ bị bẩn do đó bạn nên sử dụng gam màu tối để vải dán tường có thể sử dụng được lâu hơn.

Lựa chọn mẫu vải dán tường cao cấp cho phòng bếp theo kiến trúc chung của ngôi nhà.

vải dán tường bếp

Kiến trúc nhà theo kiểu hiện đại

Việc đồng nhất kiến trúc trong ngôi nhà rất quan trọng, do đó việc lựa chọn mẫu vải dán tường phòng bếp sao cho phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà các bạn nên chú ý tới, nếu nhà của bạn theo kiến trúc hiện đại bạn nên lựa chọn giấy dán tường phòng bếp theo các dòng vải dán tường Nhật Bản, vải dán tường Thụy Điển… Đây là những dòng vải dán tường mới,mẫu mã thay đổi theo từng năm theo xu hướng đơn giản, đẹp và hiện đại nhất rất hợp thời.

Kiến trúc nhà theo kiểu cổ kính, lâu đài

Đối với những ngôi nhà mang đậm phong cách châu Âu từ hình dáng bên ngoài đến nội thất bên trong, nếu muốn phá cách nguyên phòng bếp là điều không thể do đó bạn nên định hướng rõ ràng khi lựa chọn vải dán tường cho phòng ăn nhà bếp nhà mình, nét cổ kính sang trọng là đặc điểm của dòng vải dán tường Đức và vải dán tường Italino của Ý , với các nhiều gam màu sáng tối họa tiết cổ điển sang trọng chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu vải dán tường ưng ý để dán cho phòng bếp nhà mình.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều mẫu vải dán tường dành cho phòng bếp rất đẹp và ấn tượng nên nếu các bạn muốn trang trí lại không gian phòng bếp thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Sản phẩm đề xuấtXem toàn bộ

-17%
290.000

Vải dán tường màu vàng nhạt, xược vuông – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-17%
290.000

Vải dán tường màu ghi xám, xược các tính – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-17%
290.000

Vải dán tường màu vàng, xược  – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-14%
320.000

Vải dán tường màu ghi nhạt  – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-17%
290.000

Vải dán tường màu ghi xanh xược – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-14%
320.000

Vải dán tường màu be nhạt  – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-12%
290.000

Vải dán tường màu trà sữa  – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-12%
290.000

Vải dán tường màu nâu trà sữa – khổ 3m phủ nguyên tấm – giá tính theo m2 hoàn thiện

-22%
290.000

Vải dán tường màu xanh nhạt, xanh pastel - khổ 3m phủ nguyên tấm - giá tính theo m2 hoàn thiện

-19%
300.000

Vải dán tường màu ghi đen, ghi ánh tím - khổ 3m phủ nguyên tấm - giá tính theo m2 hoàn thiện

-14%
320.000

Vải dán tường màu ghi xanh xược - khổ 3m phủ nguyên tấm - giá tính theo m2 hoàn thiện

-14%
320.000

Vải dán tường màu nâu trà sữa  - khổ 3m phủ nguyên tấm - giá tính theo m2 hoàn thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.